Lễ khai giảng năm học 2018 - 2019

Sáng ngày 5/9/2018, hoà trong không khí tưng bừng của ngày hội tựu trường, thầy trò trường THPT Phan Ngọc Hiển long trọng tổ chức LKhai giảng năm học mới 2018 – 2019.

Về dự Lễ Khai giảng với trường THPT Phan Ngọc Hiển có đại diện lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND Tỉnh ông Lê Thanh Hùng – UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Đại diện Ban cha mẹ học sinh của trường; Đại diện Ngân hàng Sacombank Bạc Liêu; Ban giám hiệu trường cùng 71 cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 1410 học sinh.

Buổi Lễ Khai giảng diễn ra trong không khí trang nghiêm, phấn khởi, vui tươi và đầy ý nghĩa.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu trong buổi Lễ Khai giảng:

Quang cảnh Lễ Khai giảng năm học mới 2018 – 2019

Lễ đón tân học sinh lớp 10 tiến vào sân trường trước giờ Khai giảng năm học mới.

Thầy Vũ Văn Khiêm – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ý kiến chào mừng năm học mới.

Ông Lê Thanh Hùng, UVBTV Tỉnh ủy – Trưởng ban tổ chức Tỉnh ủy, đánh trống Khai giảng năm học mới.

Tiết mục văn nghệ chào mừng năm học mới

Thầy Vũ Văn Khiêm, Hiệu trưởng nhà trường và ông Dương Long Huấn, Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh trao phần thưởng cho học sinh giỏi năm học 2017 – 2018

Đại diện ngân hàng Sacombank trao học bổng cho 10 học sinh nghèo vượt khó năm học 2017 – 2018.

Thái Thông