LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2017 - 2018

Trong không khí những ngày đầu năm mới, sáng ngày 15/01/2018 trường THPT Phan Ngọc Hiển đã tổ chức buổi Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2017 - 2018 vào tiết SHDC. Buổi lễ đã tổng kết các hoạt động giáo dục, tuyên dương, khen thưởng những kết quả học tập và rèn luyện toàn diện của học sinh, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ trong học kỳ II.

Sau nghi lễ chào cờ, thầy Vũ Văn Khiêm  –  Hiệu trưởng nhà trường đã lên thông qua “Báo cáo sơ kết học kì I năm học 2017-2018”. Trong bài phát biểu, thầy Hiệu trưởng nhấn mạnh những thành tích đáng tự hào mà tập thể cán bộ giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được trong học kỳ vừa qua.

 

Tại buổi lễ nhà trường đã biểu dương và trao thưởng cho các tập thể lớp có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện, 02 học sinh đạt giải khuyết khích trong kỳ thi học sinh giỏi cấp trường, 07 học sinh giỏi và 273 học sinh khá.

Cô Giang Cẩm Hồng - Phó Hiệu Trưởng nhà trường lên trao giải thưởng cho học sinh khá, giỏi.

Thầy Vũ Văn Khiêm - Hiệu trưởng nhà trường lên trao giải thưởng cho học sinh.

Với thành quả đạt được ngày hôm nay là nguồn động viên cho thầy và trò nhà trường để tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa trong những năm học tiếp theo. Thành công này không chỉ có sự nỗ lực, cố gắng của cán bộ giáo viên - học sinh nhà trường mà đó còn là kết quả của sự quan tâm, động viên, giúp đỡ cùng sự chung tay góp sức của các ban ngành đoàn thể, chính quyền địa phương, sự phối kết hợp chặt chẽ giữa  nhà trường và phụ huynh học sinh.
Buổi lễ sơ kết tuyên dương khen thưởng học kỳ I năm học 2017 – 2018 đã kết thúc trong niềm vui tươi, phấn khởi của tập thể nhà trường, hứa hẹn một học kỳ mới với nhiều thắng lợi mới.

Nguồn tin: T. Thông

Bài tin liên quan
Thông báo
Tin tức
Tin đọc nhiều